Bánh đa Quỳnh Côi Thái Bình gói 500g
Nguyên liệu:
– Từ hạt gạo ngon của chính mảnh đất Thái Bình
– Hoàn toàn từ gạo, nước và muối
Quy trình chế biến
+ Được làm từ gạo với quy trình thủ công, vô cùng công phu: chọn gạo, ngâm gạo, xay gạo bằng CỐI ĐÁ, nhào bột.
+ Tráng bánh, cắt bánh thành sợi, và phơi bánh bằng ánh nắng tự nhiên
Đặc trưng:
+ Sợi mềm, dai, mỏng khác biệt với các loại mỳ gạo thông thường
+ Xào, nấu không hề bị nát
+ Thơm, vị bùi của chất gạo QUÊ LÚA
và chắc chắn khi thưởng thức – thực khách sẽ chẳng thể nào quên được những món ngon được làm từ BÁNH ĐA
+ Canh cá QUỲNH CÔI – nức tiếng trăm năm
+ Bánh đa xào
+ Bánh đa nấu canh: canh xương, riêu cua,…